19006067

1900 6067 là số điện thoại của Tổng đài đặt vé và chăm sóc khách hàng Nhà xe Phương Trang ở địa chỉ 272 Đề Thám, Quận 1, TP. HCM thuộc Tổng đài chăm sóc khách hàng, dịch vụ. Thuê bao gọi đến hoặc nhắn tin đến bị tính cuớc.

Hình đại diện của Dũng

Dũng

@Long Xuyen

Hôm trước lật xe Đà Lạt ghê quá.

--- cách đây khoảng 2 năm

Hình đại diện của Minh Duy

Minh Duy

@Cần Thơ

Đi xe Phương Trang cũng lâu và nhiều rồi, đến nay chắc cũng đi được vài trăm chuyến. Tuy nhiên giờ cảm thấy chất lượng càng xuống, không còn tốt như lúc mới bắt đầu kinh doanh nữa. WiFi cho có chứ truy cập vào thì yếu hoặc không vào được mạng. Về tài xế hay ngân viện phục vụ, tiếp tân thì có người này người kia, có người nhiệt tình nhưng cũng có người ăn nói cộc lóc.

--- cách đây khoảng 2 năm

Hình đại diện của Trang Trắng

Trang Trắng

@Việt Nam

Trang Trắng nhận được 5 nhận xét về số điện thoại 19006067. Bạn có nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ số điện thoại 19006067 không? Nếu có, mong bạn chia sẻ thêm nhiều thông tin để mọi người hiểu rõ hơn về số điện thoại này.

--- cách đây ít phút...

Hình đại diện của Trân

Trân

@Ho Chi Minh City

Tôi thường xuyên đi xe khách và cũng đã đi khá nhiều hãng xe nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp trường hợp kinh khủng trong lần đi này. Đó là hành khách say rượu lên xe gây ảnh hưởng đến cả xe, mùi say rượu nồng nặc làm cho mọi người đều ói, mùi ói và mùi rượu trên xe đúng là không thể chịu nổi, về đến nhà mà choáng váng đầu óc. Nếu được công ty nên hạn chế hành khách say rượu lên xe. Thanks!

--- cách đây khoảng 2 năm

Hình đại diện của Kiên

Kiên

@TP. Hồ Chí Minh

Đặt vé qua tổng đài rất dễ dàng, nhanh gọn và xe chạy đúng giờ.

--- cách đây khoảng 2 năm

Hình đại diện của Trang Trắng

Trang Trắng

@Việt Nam

Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều cuộc gọi từ những số điện thoại lạ báo rằng bạn đã trúng thưởng một chương trình khuyến mãi như chuyến đi du lịch, voucher giảm giá... yêu cầu bạn chuyển tiền trước để nhận những phần thưởng này thì đó đều là lừa đảo. Các bạn nên cẩn thận kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển tiền cho người khác.

--- cách đây ít phút...

Hình đại diện của Thanh

Thanh

@Qui Nhơn

Một số góp ý cùng Phương Trang như xe quá cũ, ghế sờn rách, dây bảo hiểm không sử dụng được, tài xế chạy quá nhanh, khi ôm cua đoạn từ Qui Nhơn trở vào làm rơi hầu hết các thứ ở tầng trên. Gối, mền rất hôi và ngứa nếu sử dụng.

--- cách đây khoảng 2 năm

Hình đại diện của Trang Trắng

Trang Trắng

@Việt Nam

Một số cách viết khác của số điện thoại 19006067 tại Việt Nam như sau:

19006067 1900 6067 1900 60 67 1 900 6067

Khi gọi đi quốc tế, tùy theo quốc gia mà số điện thoại 19006067 sẽ hiển thị theo những định dạng sau:

--- cách đây ít phút...