Trang Trắng

02473056600

Số điện thoại 024 7305 6600 là Số Điện Thoại Cố Định ở Thành phố Hà Nội được cấp bởi FPT Telecom.

02473056600

Số điện thoại 024 7305 6600 là Số Điện Thoại Cố Định ở Thành phố Hà Nội được cấp bởi FPT Telecom.

Tuy nhiên, số 02473056600 cũng có thể bị giả mạo bởi những kẻ lừa đảo. Những kẻ này sẽ giả mạo số để cuộc gọi trông giống như từ một số điện thoại thông thường. Làm vậy khiến cuộc gọi được tin tưởng và nhiều khả năng được trả lời hơn.

Gửi nhận xét

Ẩn Danh

Đù má mì... gọi gì??

Doãn Tý

Số này gọi rất nhiều toàn ngoài giờ hành chính, vừa gọi lúc 17g20 mời chào làm thẻ ngân hàng vbank, nhiều lần hỏi đã trả lời không có nhu cầu, mà vẫn gọi.

Văn Yên

Tôi có nhận được cuộc gọi từ số 02473056600 có anh bảo là có phải ah muốn làm thẻ tín dụng trả trước trả sau phải ko ah hỏi e là nếu anh chưa đăng ký được thì để e đag ký giúp nay e làm đến 16h13 này nhận được t số như trên tầm được 41giây lại tắt em bảo e ko đăng ký nữa nhưng qua nay e gọi điện số này lúc e về ko ai nghe máy.

Văn Thập

Thỉnh thoảng lại gọi mời cho vay tiền. Rất làm phiền.Đề nghị nhà mạng Fpt quản lý chấm dứt hợp đồng với thuê bao này.Nếu không chấm dứt tức là Fpt đồng lõa với hành động quấy rối của bon VPBank xấu xa này !!

Morimoto

Không biết nói gì luôn. Anh em bảo trọng

Bỉnh Quyền

Cách đây vài tiếng lúc khoảng 15h30 đầu số này gọi là nhân viên VP bank hướng dẫn xác nhập liên kết timo với vpbank onl mà ngộ là số thẻ mình đã bỏ từ lâu r nhưng bạn nhân viên tư vấn lại có! Gọi hỏi lại bên vpbank thì kêu là không có??? Vpbank làm lộ thông tin khách thế này sao?

In Sub

Đang cần vay mà lại cúp đt rồi :(

Ðỏ

Kêu ko có nhu cầu là tắt máy ngay, tổng đài gì mất dạy.

Vi Vy

Suốt ngày 024 73056600 gọi có lúc nhá máy...làm cho người khác rất khó chịu

Hwi Jae

Số 02473056600 vẫn gọi suốt riết không muốn bắt máy, có cách nào báo cáo để công an phạt về các cuộc gọi rác không nhỉ.

Nam Cheal

Người sử dụng Số điện thoại này rất ấm ớ. Mọi người sử dụng tài khoản của VPbank chặn khẩn cấp.

Bỉnh Chức

Số rảnh đi spam

Linh Liên

Có ai bị như mình ko rất nhiều cuộc gọi các số khác nhau từ đầu số 087 nói có người gửi tặng bạn bài hát

Ho Gyoon

Cả tháng nay cứ gọi quài, gọi nhá xong bữa sau gọi nữa, bắt máy thì ko nghe ai nói gì nên tốt nhất đừng bắt máy số lạ. 02473056600 nha :)

Xuân Tuyến

Trong 1 tuần mà gọi 5 lần 7 lượt đúng là bọn điên, chặn số luôn đi mọi người ạ

Bá Bộ

Em thấy số này sợ là số âm tại thấy gọi lại không được với nhà e vừa gặp chx khi số này gọi

Hữu Truy

Khong biet Sđt nay gọi đen cho mih lam hi rất nhieu lan.02473056600. ly do mình bận khong nghe máy nen thấy nhơ. Nếu họ can mih sẽ de lại tin nhắn roi. Cam thay khog can thiet nen mih khong gọi lại . Moi người can than Sđt lạ gọi đen nhé .

Lỷ Coỏng

Sdt này 02473056600.goi cho mk mà mk k nghe máy. Gọi lại k ai tl

Huệ Nghĩa

Tôi thắc mắc sao ngân hàng vpbank để rò rỉ thông tin và số điện thoại khách hàng để tiếp tay cho đội ngũ buôn tiền này nhỉ

Motoki

02473056600; đây là số điện thoại dùng cho mục đích marketing và tiếp cận khách hàng, cảm giác gọi điện liên tục mời chào vay tiền rất phiền phức.

Bình Nhân

Tốt nhất không nên dùng dịch vụ của VPbank. toàn lừa đảo khách hàng vay tiền , thực chất tín dụng đen trá hình, lừa mấy bà con ở quê thôi

Yamamori

Xin lỗi số điện thoại này của ai

Jingtian

Tôi nhân đuoc cuôc goi nhưng ko thề liên lạc lại

Tiến Khuê

Gọi liên tục, nhưng sẽ không bắt máy vì khả năng lừa đảo cao

Khắc Xê

Người gì mà gọi không nghe máy cứ gọi hoài khi nghe máy thì nói gì không hiểu luôn. Tôi tắt máy rồi nt lại hk trả lời. Hk bt có phải lừa đảo hk nx

Đình Thỉnh

Số điện thoại của VPBank nhé mọi người, gọi tư vấn mở thẻ tín dụng

Công Thảy

tôi nhận được điện thoại từ số máy 02473056600 báo tôi có làm thẻ tín dụng ở Ngân hàng này nhưng tôi không hề có đăng ký vì tôi ở Nha Trang mà cũng không có nhu cầu .Nên Tôi Không bắt máy nên tôi đăng tin lên đây để công bố là hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có điều gì xảy ra !!!

Linh Tính

Các bạn muốn gặp giám đốc công ty TNHH Nhật Linh chuyên bán ổn áp lioa, biến áp lioa cho gia đình, văn phòng , nhà máy, xí nghiệp xin vui lòng truy cập vào đây để lấy số điện thoại nhé ! http://lioahanoi.com . Số 505 của mình dùng đã lâu rồi và mình không phải là giám đốc của Nhật Linh nhé.

Răng

Mới vừa nhận số điện thoại 02473056600 toàn nhá máy biết lừa đảo.thường nhá máy vào buỏi trưa.

Ruty

Vừa gọi và đã tắt máy

Đặng Truẩn

Hôm nay 9h49 ngày 21/2/2020, tôi nhận được điện thoại từ số máy 02473056600 báo tôi có làm thẻ tín dụng ở NH này nhưng tôi không hề có đăng ký vì tôi ở tp HCM và cũng không có nhu cầu . Tôi hỏi vì sao có thông tin cá nhân của tôi thì bị cúp máy !!! gọi lại nhiều lần thì không bắt máy nên tôi đăng tin lên đây để công bố là hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có điều gì xảy ra !!!

Trúc Loan

Mới nhận và đã tắt , điện ,nt lại toàn máy bận hoặc treo máy

Johannes Josephus

Dell biết là chúng nó rảnh gọi cho mình nhiều thế không biết. Cứ gọi như thế này thì không biết mục đích của chúng nó là gì nữa?

Kim Hiêng

Gọi e chua kep nghe may nữa

Sinh Đức

Tôi cũng nhận được cuộc gọi số này 2 hôm nay. May là tôi có thói quen nếu đối phương nói mình là người ngân hàng hay doanh nghiệp abc gì đó thì mình sẽ tiện tay tra sđt trên gg để xem thông tin. Nên đã đọc được hết thông tin ở đây. Rất cảm ơn mọi người. Vì họ nói muốn mở thẻ cho tôi nhưng lời mời rất là nhiệt tình. Nhiệt tình đến mức nghi ngờ. Mọi người cảnh giác. Ko có cái gì nhiệt tình như thế mà lại lợi cho mình đâu

Kue

02473056600 gọi cấp thông tin.nếu là ngân hàng vpbank thì sao ngoài giờ hành chính mà gọi tôi cấp thông tin thẻ vậy tôi kphai trẻ lên 3 .nếu thẻ tôi có vấn đề tôi lên tận ngân hàng k cần các vị gọi tránh lừa đảo xã hội 4.0 này. M.n xin lưu ý nhé!

Jiung

Xin lỗi nha dù bạn là ai hay chúng mày là gì đi chăng nữa thì cũng đừng làm phiền tao trong khi tao đang lương thiện ,đặc biệt là tao đang ăn chay nha, quan trọng hơn là tao đéo bao giờ nghe số lạ khi trong danh bạ tao ko có tên, xin cảm ơn và đừng phiền tao !!!

Seong Bok

Nhân viên hỗn láo. Nói chuyện như bố đời

Tôn Tĩnh

Số điện thoại này vừa gọi cho tôi bảo cung cấp CMND, giấy phép lái xe đang có ưu đãi cho vay 160tr tín chấp, rùi bảo ở đâu đến luôn rùi tiền sẽ chuyển vào tk may mà mình tháy sao dễ vậy nên cảnh giác

Khỏe

Trưa nay gọi cho tôi có việc gì ko vậy mà sao tôi gọi lại ko dc là sao vậy

Cao Vương

Sdt này vừa gọi tôi, không kịp nghe

Phước Tâm

Số tổng đài giờ này hết giờ làm việc rồi sao vẫn gọi. Cũng vừa sdt đó gọi.

Teng Hao

Lúc 16h30' tối số này cũng gọi cho tôi, thấy mọi người bảo là số tổng đài mà sao lại gọi ngoài giờ hành chính vậy???

Cao Thái

02473056600- số 1 chiều nên chỉ gọi ra được thôi. Mình gọi vào không được đâu. Hôm qua đến giờ mình cũng nhận được nhiều cuộc. mình có thẻ tín dụng kich hoạt r nhưng chưa sử dụng. Chắc gọi ra tư vấn gì đó. Các bạn cứ nghe thử xem thế nào. Nghe để biết mà tránh. Chứ ngồi đoán mò rồi nói cũng ko có hướng giải quyết nè.. Thân!

Invanovich

mình cũng bị sđt này gọi nhưng mk k mghe máy k biết có chuyện j

Bum Su

Cái số điên thoại 0247 3056600, cũng mới vừa gọi cho mình nói là nhân viên tư vấn của ngân hàng VP Bank, hỏi han thông tin cá nhân tùm lum, yêu cầu mình cung cấp số cmnd để làm thủ tục làm thẻ gì gì đó, mình không cung cấp nên từ chối nói chuyện và cúp máy . Mọi người cẩn thận nha, các số máy lạ gọi đến xin thông tin này nọ thì không cung cấp , bây giờ lừa đảo nhiều lắm đó ! có nhiều trường hợp cung cấp thông tin cá nhân xong cái bị rút sạch tài khoản luôn......

Lam Trinh

Không biết sđt 02473056600 gọi cho mình có việc gì không nhỉ

Haengsook

số tổng đài 02473056600 mà gọi không bao giờ được là sao????

Nam Bình

Mình có thẻ tín dụng sẵn rồi nhưng thấy VP liên kết với Nhã Nam sẽ giảm 40% khi mua sách, mình đk thông tin làm thêm thẻ tín dụng, vì thấy VP chạy quảng cáo là nếu có sẵn thẻ tín dụng thì sẽ làm được thêm của bên VP không có yêu cầu gì.

Cuối cùng nhân viên gọi mình bảo là mình ở Quảng Ngãi nên không đăng kí được, sao cứ đklàm phiền, VP chỉ làm cho người có hộ khẩu tp.

Vậy người vùng quê là không có quyền làm thẻ tín dụng hà mọi người, nhưng mình có thẻ ở ngân hàng khác, thấy VP quảng cáo nên mới đăng kí thôi chứ. Nhân viên rất thái độ coi thường người khác

Métivier

Số đó 02473056600 đã gọi cho tôi vào hôm qua 3 cuộc kb có chuyện gì không mong mng chia sẻ ạ

Mai Hoài

Em là Lam Van Luan điện em có gì vậy ạ

Tú Cầu

Hôm nay có tin nhắn từ vpbank báo về máy mình nói mình nhận được 1 khoản vay ưu đãi. Mình sinh năm 98 nên cũng hơi bất ngờ. Sau đó số này gọi cho mình tư vấn và khẳng định đủ điều kiện vay. Vì lúc ấy mình đang bận nên bảo để tối nói chuyện rồi kết bạn zalo. Tới tối mình gọi zalo thì tắt máy và mình gọi lên tổng đài thì nói không có khoản vay nào như thế. Vậy là sao ạ?

Muôn

Số đó đã gọi tới tui. Có chuyen gì không

Trang Trắng

Những kẻ lừa đảo qua điện thoại cố gắng lấy cắp tiền hoặc thông tin cá nhân của bạn. Lừa đảo có thể xảy ra thông qua các cuộc gọi điện thoại từ người thật, cuộc gọi tự động hoặc tin nhắn.

02473056600 có thể là lừa đảo nếu:

 • Bạn được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân hoặc tiền;
 • Tin nhắn cho biết bạn cần phải nhấp vào liên kết hoặc gọi đến một số điện thoại khác;
 • Cuộc gọi hoặc tin nhắn giả vờ là từ người mà bạn tin tưởng;
 • Giả vờ là công ty điện thoại hoặc ngân hàng của bạn;
 • Bạn đang bị đe dọa hoặc khiến bạn cảm thấy sợ hãi;
 • Người gọi muốn truy cập và điều khiển máy tính của bạn.

Để bảo vệ bản thân:

 • Đừng trả lời nếu bạn không biết đó là ai;
 • Không gửi bất kỳ khoản tiền nào;
 • Không bao giờ chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào về bản thân hoặc thông tin ngân hàng của bạn;
 • Nếu một người gọi tự nhận là từ một tổ chức, cơ quan hoặc công ty, hãy kiểm tra kỹ số mà cuộc gọi đến từ trang web chính thức của tổ chức, cơ quan hoặc công ty đó;
 • Đừng nhấp vào bất kỳ liên kết nào;
 • Không bao giờ để người lạ điều khiển máy tính của bạn;
 • Chặn cuộc gọi trên điện thoại di động của bạn.

Nếu bạn đang phát hiện các cuộc gọi từ số 02473056600 là một cuộc điện thoại lừa đảo hoặc bạn thường xuyên bị làm phiền bởi số 02473056600, bạn có thể báo cáo số điện thoại 02473056600 này là lừa đảo. Báo cáo của bạn sẽ giúp mọi người dễ dàng xác minh những số điện thoại mà họ đang nghi ngờ.

Gửi báo cáo

Các câu hỏi thường gặp

Số điện thoại 02473056600 ở tỉnh thành nào?

Số 024 7305 6600 là số điện thoại cố định ở Thành phố Hà Nội được cấp bởi FPT Telecom.

Số điện thoại 02473056600 có lừa đảo không?

Trang Trắng đã nhận được 53 báo cáo về số điện thoại 02473056600 / 024 7305 6600. Tuy nhiên, để tự bảo vệ bản thân khỏi những vụ lừa đảo qua điện thoại, bạn không nên gửi bất kì khoản tiền nào; không bao giờ chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân; kiểm tra kỹ số mà cuộc gọi đến từ trang web chính thức của tổ chức, cơ quan hoặc công ty đã gọi cho bạn.

Các cách viết khác của số 02473056600 là gì?

Số điện thoại 024 7305 6600 còn có thể được viết theo các cách sau 02473056600, 0247 305 6600, 024 7 305 6600, 024 73 05 66 00, 024 73 056 600.

Số 02473056600 sẽ hiển thị như thế nào khi gọi quốc tế?

Khi gọi quốc tế, tùy theo quốc gia, số 024 7305 6600 có thể được hiển thị như sau +842473056600, 011842473056600, 00842473056600, +84 24 7305 6600, 011 84 24 7305 6600, 00 84 24 7305 6600.