02873060789

(028) 73060789 là số điện thoại cố định ở Thành phố Hồ Chí Minh được cấp bởi mạng FPT Telecom.

Hình đại diện của Mèo

Mèo

@Hanoi

Mình cũng vừa nhận được cuộc gọi trúng thưởng, đang nghi nghi thì vào đây đọc được cái này. Mọi người ai nhận cuộc gọi tương tự thì đừng tin nhé, chắc chắn lừa đảo.

--- cách đây khoảng 1 tháng

Hình đại diện của Hồng

Hồng

@Bim Son

Em không biết họ gọi bảo phải mua một sp mới có mã quay nhận quà. Họ gửi sp ấy về mình phải thanh toán tiền mới có mã quay xem nhận dc Ti-Vi, hay tủ lạnh hoặc máy massa, laptop... E đã thấy thông báo sp gửi đến địa chỉ của em, e chưa nhận hàng. Mọi người cho em xin lời khuyên.

--- cách đây khoảng 1 tháng

Hình đại diện của Laza Phạm

Laza Phạm

@Haiphong

Sao có nhiều người nhận được cuộc gọi từ số đt cho là lừa đảo này thế mà cơ quan chức năng không vào cuộc nhỉ, làm thế nào để cơ quan chức năng có thể vào cuộc triệt phá tận gốc các kiểu lừa đảo chuyên nghiệp thế này được nhỉ cả nhà?

--- cách đây khoảng 2 tháng

Hình đại diện của Nguyễn Vương

Nguyễn Vương

@Da Lat

tui cung vay mới vừa gọi hom nay nè mà tui ko bit nen chon mua 1 sp 1tr750 roi nhung chua thanh toán . mn cho tui h tui Bùm hàng dc ko vậy
sdt 0366817495

--- cách đây khoảng 3 tháng

Hình đại diện của Vũ Trung (Gang thép Thái Nguyên)

Vũ Trung (Gang thép Thái Nguyên)

@Ho Chi Minh City

Mình cũng được số 02873060789 gọi báo là 1 trong 5 khách hàng trúng thưởng, cũng dùng mã hóa đơn để quay thưởng. Lại còn phải chọn 1 trong 7 sản phẩm để mua nữa. Cũng nghi ngờ, mình đưa số lên đây 0979743689 ai cùng cảnh ngộ xin cùng trao đổi.

--- cách đây khoảng 4 tháng

Hình đại diện của Mai

Mai

@Hanoi

Số đt 02873060789 vừa gọi điện lừa đảo, bảo mua máy matxa để nhận mã trúng thưởng, bảo đài truyền hình về ghi hình như thật, mua rồi lại yêu cầu mua tiếp. Hãi

--- cách đây khoảng 5 tháng

Hình đại diện của Huong

Huong

@Hanoi

Chúng tiếp tục dùng chiêu 1 trong 5 khách trúng thưởng để lừa, m vừa tiếp xong, m đã giả ngây như bọn lừa công an.... Bọn này khốn và dai dẳng thật, nhưng bọn khốn hơn là bọn bán thông tin khách hàng để bọn này lộng hành.
Mọi ng hãy tỉnh táo nhé, cứ tiếp đi nhưng đừng nhận cái gì khi họ mang đến hết.

--- cách đây khoảng 6 tháng

Hình đại diện của Nguyễn Quốc Chương

Nguyễn Quốc Chương

@Phan Thiet

Gia đình tôi cũng vừa nhận được thông báo trúng thưởng từ số điện thoại 0287 2060 789. Họ yêu cầu phải mua 1 trong những sản phẩm họ giới thiệu (mua sản phẩm mới được nhận thưởng), để nhận mã số trong hoá đơn nhận hàng, dùng mã số này báo lại cho số di động 0399 740 047 tên Khánh Chi để họ dùng mã số này tham gia quay thưởng chọn quà. Tôi nghi ngờ vì sao không dùng tên khách hàng quay thưởng mà phải dùng mã hoá đơn nên lên mạng tim hiểu. Rất may đã gặp được nhiều nhiều đồng cảnh ngộ nên sáng mắt ra. Tham quà trúng thưởng giá trị lớn tí nữa là ôm hận. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

--- cách đây khoảng 6 tháng

Hình đại diện của Liên

Liên

@Hung Yen

Mình cũng gặp trường hợp như vậy đến nay đã 3 tuần mà chưa nhận được sản phẩm mà cứ bắt mua thêm kèm theo hồ sơ gì đó đến khi nào về sẽ trả lại tiền và lấy lại hàng

--- cách đây khoảng 9 tháng

Hình đại diện của Nam nguyễn

Nam nguyễn

@Hanoi

Mọi người đừng tin,tất cả là lừa đảo

--- cách đây khoảng 11 tháng

Hình đại diện của Trang Trắng

Trang Trắng

@Việt Nam

Trang Trắng nhận được 30 nhận xét về số điện thoại 02873060789. Bạn có nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ số điện thoại 02873060789 không? Nếu có, mong bạn chia sẻ thêm nhiều thông tin để mọi người hiểu rõ hơn về số điện thoại này.

--- cách đây ít phút...

Hình đại diện của Hồng

Hồng

@Nam Dinh

Mẹ mình cũng bị sđt này gọi trúng thưởng và k may là đã mua 1sp và đặt tiếp 1sp nữa , giờ m mới biết nên ktra thì thấy lừa đảo, giờ mình k nhận sp thứ 2 đk k nhỉ

--- cách đây khoảng 1 tháng

Hình đại diện của Lina Tran

Lina Tran

@Ho Chi Minh City

Tụi nó có call script như nhau, nhiều công ty kinh doanh theo hình thứ này lắm. 1 tháng đổi 2-3 số đt, đổi địa chỉ công ty 2-3 lần. Mẹ tụi chó làm ăn thất đức. Có người còn bị lừa vài trăm triệu cơ ạ

--- cách đây khoảng 1 tháng

Hình đại diện của Dương Dương

Dương Dương

@Phu Khuong

Ba mình cũng là con mồi của công ty sữ dụng sdt 02873060789 này. Họ thông báo ba minhf may mắn trúng thưởng cùng vài người khác. Những món quà giá trị cao như TV 65 inch, ghế massage , laptop... Họ bảo mua thêm 1 sản phẩm. Và lấy mã số dự thưởng. Thế là ba mình cả tin dính bẫy. Xong họ chẳng điện thoại xác nhận gì cả. Thế là điện thoại lại sdt này và chẳng nhận được gì ngoài câu trả lời báo lại bên bạn quản lí nhận thưởng ở Tây Ninh. Tôi mong mọi người hãy cẩn thận chọn phương thức mua hàng. Người mua có tâm. Người bán nên có tầm.

--- cách đây khoảng 2 tháng

Hình đại diện của Hoàng Lão Tà

Hoàng Lão Tà

@Ho Chi Minh City

Mình đã từng mua 2 thùng hồng sâm trên TV shopping, hôm nay ngày 16-9-2020 từ số đt 02873060789 một cô gái giọng miền nam gọi điện là 1 trong 5 khách hàng đc trúng thưởng giá trị rất lớn Tivi 65 inch, Ghế massage,...và nhà tài trợ sẽ đến tận nhà trao quà miễn phí và ghi hình, tuy nhiên muốn đc phải mua 1 sản phẩm mà chưa hề quảng cáo của nhà tài trợ và hóa đơn sẽ là phiếu trúng thưởng, vãi cả hàng mình thì quá quen kiểu bán cao lừa này rồi cứ để cho em ấy nói chán....xong mình bảo nhà cái gì cũng có chẳng cần thêm gì cho cũng không nhận hi hi mọi người hết sức cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo trên mạng, trên điện thoại nhé, ở đời không gì cho không bao giờ.

--- cách đây khoảng 4 tháng

Hình đại diện của Thủy

Thủy

@Hanoi

Số đt này đúng là lừa đảo rồi, nhưng không rõ sao cq chức năng không xử lý

--- cách đây khoảng 4 tháng

Hình đại diện của Hoàn

Hoàn

@Hanoi

Chính tôi cũng bị lừa rồi từ Sđt 02873060789 họ nói mua sản phẩm rồi trúng thưởng cái tivi 60 inh và hỗ trợ Lại tiền mua sắm. Nhưng thực ra họ nói mua hết thứ này, thứ kia để làm thủ tục của công ty ,hẹn ngày trao quà ko có lại bắt mua hàng thêm của nhà tài trợ yêu cầu . Cứ nói kiện hàng cuối nhưng thực ra cứ phải lấy tiếp. Công nhận những mặt hàng này đặt thật họ bán hàng ko có cái tâm mà đi lợi dụng để ăn lợi nhuận .mình đã ko được tỉnh táo khi mua hàng để nhận lại tổn thất lớn. Mình xin mọi người cảnh báo với những ai mua sắm yêu cầu của số điện thoại trên. Mình nói là thật lòng Sđt của mình 0388070971.

--- cách đây khoảng 5 tháng

Hình đại diện của Ni

Ni

@Can Tho

Tôi cũng vậy, nhận cuộc gọi từ sô (028) 73060789, nói là mình đã trúng thưởng. Nhưng không may là mình đã dính bẩy. Sau khi mua 3,4 sẩn phẩm thì bọn chúng có gửi cho tôi 1 TV smart LG 43'. Xong, bảo muốn nhận lại số tiền đã mua hàng, chúng kêu tôi mua thêm 1sp nữa. Nên tôi mới phát hiện ra.

--- cách đây khoảng 6 tháng

Hình đại diện của hoa thiên cốt

hoa thiên cốt

@Ho Chi Minh City

mình cũng vừa nhận được cuộc gọi từ số 03783060789 nói mình là 1 trog 5 KH may mắn trúng thưởng, và nói mình mua 1 SP của họ để nhận ma trúng thưởng, mình nghi ngờ nên chưa mua SP nào rồi vào đây xem, hóa ra nghi vấn của mình là đúng, họ ở miền nam nên chọn những KH ở miền bắc để lừa, mình cũng chia sẻ thêm với Mn cách đây khoảng hơn 10 ngày, có cuộc gọi từ số máy lạ
nói họ là nhân viên bưu điện nói rằng bên ngân hàng saigonbank báo rằng mình đã mở 1 tài khoản và đã chi tiêu của ngân hàng đó gần 40tr, mình nói là ko đc mở, thì họ tư vấn là nên báo công an rồi họ cung cấp cho mình sđt 0693187797 họ gọi cho mình nói đây là số đt của
bộ công an trong thành phố HCM họ diễn như thật vậy nói chuyện rất chuyên nghiệp, họ bảo mình vào google tra sđt thì kết quả là sđt đó của phòng cảnh sát và truy nã tội phạm q1 TPHCM, (mình chia sẻ để các bạn lưu ý)
mục đích là muốn lấy thông tin cá nhân của mình, 2 bên trao đổi cũng khá nhiều
mình ko tiện nói hết, rồi họ yêu cầu mình cung cấp thông tin về tài khoản atm và tiền gửi ngân hàng để công an vào cuộc , thấy nói đến tài khoản ngân hàng nên mình đã báo công an và kết quả vẫn là lừa đảo may mắn là mình chưa bị mất tiền,

--- cách đây khoảng 8 tháng

Hình đại diện của Vinh

Vinh

@Hanoi

Tôi nhận đc cuộc gọi về từ sdt này là 1 trong 5 khách nhận thưởng chả bt có phải lừa đạo không vậy

--- cách đây khoảng 9 tháng

Hình đại diện của việt

việt

@Cam Pha Mines

tôi cũng nhận dc là 1 trong 5 khách hàng trúng thưởng. 0988358014 có gì liên hệ nhé

--- cách đây khoảng 1 năm

Hình đại diện của Trang Trắng

Trang Trắng

@Việt Nam

Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều cuộc gọi từ những số điện thoại lạ báo rằng bạn đã trúng thưởng một chương trình khuyến mãi như chuyến đi du lịch, voucher giảm giá... yêu cầu bạn chuyển tiền trước để nhận những phần thưởng này thì đó đều là lừa đảo. Các bạn nên cẩn thận kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển tiền cho người khác.

--- cách đây ít phút...

Hình đại diện của Hồng

Hồng

@Bim Son

Em thấy hoang mang chút

--- cách đây khoảng 1 tháng

Hình đại diện của Tạ Hồng Quảng

Tạ Hồng Quảng

@Ninh Binh

sáng nay 07/11/2020 toi nhan dien thoai so 02873060789 từ TPHCM tên là Trúc Như nói là tôi đc trong 5 ngươi trúng giải thương nhà cung bán hàng qua truyền hình, và muon đê han giai thuong thi phai mua một SP mới để lấy mã kích hoat giai thuong. Nghe xong đã thấy mui lừa đảo, yêu cầu CA TPHCM vào điều tra bon này ngay, hình thức lua đảo để bán hàng, ko có giải thuong nào cả.

--- cách đây khoảng 2 tháng

Hình đại diện của Chinh la

Chinh la

@Long Xuyen

Số này mới gọi cho mình , nói minh 1 trong những 5 nguoi dc trung giai

--- cách đây khoảng 2 tháng

Hình đại diện của Trần Linh

Trần Linh

@Vung Tau

Mấy hôm nay mình cũng nhận đc số đt này gọi báo là 1 trong 5 khách hàng trúng thưởng , phải mua sản phẩm để gửi mã , mình đã đặt mua 1 sp 1750000 , may mà lên đây đọc được thông tin này nên mình đã không lấy sản phẩm kia nữa , cảm ơn mọi người nhé

--- cách đây khoảng 4 tháng

Hình đại diện của Trang

Trang

@Hanoi

Mình vừa nhận cuộc điện thoại từ số 02873060789, cũng là một trong 5 KH trúng thưởng. Qua trao đổi thấy nghi ngờ, tra gg moi biết là lừa thật. Ghê.

--- cách đây khoảng 5 tháng

Hình đại diện của Dũng

Dũng

@Hanoi

Tôi cũng vừa nhận ĐT từ số này, may mắn là 1 trọng 5 người trúng thưởng. Qua trò chuyện thấy có vấn đề nên từ chối. Còn chốt 4 người đã đồng ý rồi còn anh thôi.... Thôi chả ham

--- cách đây khoảng 5 tháng

Hình đại diện của Lê thị Hải.

Lê thị Hải.

@Bac Ninh

Tôi cũng đc gọi từ số 028...789 là 1 trong 5 kh trúng thưởng. Tôi nghi ngờ nhưng cũng mua 1sp mà họ gt. Nhưng sau khi họ báo giải thưởng họ lại yêu cầu mua sp nữa và khi về trao thưởng họ sẽ trả lại 80% số tièn mua hàng. Tôi cũng nghĩ m bị lừa

--- cách đây khoảng 6 tháng

Hình đại diện của Phạm trung Dũng

Phạm trung Dũng

@Nam Dinh

Tôi cũng đang bị số dt 02873060789 goi đến báo là tôi đã trúng thưởng từ kênh truyền hình mua xắm. Nhưng ho bảo phải mua một sản phẩm. Tôi đã mua 1 chảo điện đa năng. Giá 1600000 nhưng khi song họ lại bắt mua 1 sản phẩm nữa. Tôi thấy có dấu hiệu lừa đảo. Nên tôi tra trên mạng và thấy nhiều người cũng bị giống tôi

--- cách đây khoảng 8 tháng

Hình đại diện của Lanphuong

Lanphuong

@Hanoi

Sáng nay mình nhận được cuộc gọi từ sdt 02873060789 có nói mình là 1 trong 5 khách hàng may mắn nhận đc giải thưởng nhưng phải mua 1 trong 5 sản phẩm mới đc nhận mã quay thưởng chắc chắn đc quà. Mình ko biết đây có phải sdt lừa đảo ko vì họ nói là bưu điện giao hàng mình đc xem hàng rồi mới thanh toán sdt của mình 0969887366

--- cách đây khoảng 10 tháng

Hình đại diện của Quốc Chuẩn Nguyễn

Quốc Chuẩn Nguyễn

@Nha Trang

Có địa chỉ cụ thể thì tốt quá

--- cách đây khoảng 1 năm

Hình đại diện của Trang Trắng

Trang Trắng

@Việt Nam

Một số cách viết khác của số điện thoại 02873060789 tại Việt Nam như sau:

02873060789 0287 306 0789 0287 3060 789 0287 3 06 07 89 028 73 060 789 028 73 06 07 89

Khi gọi đi quốc tế, tùy theo quốc gia mà số điện thoại 02873060789 sẽ hiển thị theo những định dạng sau:

+842873060789 +84 287 3060789 +84 287 306 0789 00842873060789 0084 287 306 0789

--- cách đây ít phút...