Trang Trắng

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Mục đích của Trang Trắng là gì?

Trang Trắng là một cộng đồng để người dùng báo cáo số điện thoại của những kẻ lừa đảo. Những báo cáo này đã giúp những người dùng khác tránh khỏi những kẻ lừa đảo và họ sẽ biết cách bảo vệ mình khỏi bị lừa đảo.

Cách sử dụng Trang Trắng?

Thật đơn giản! Hãy bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhập đầy đủ số điện thoại (bao gồm cả mã vùng cho các số điện thoại cố định) vào ô tìm kiếm ở bên trên và nhấn Enter hoặc nhấp vào nút Tìm kiếm.

Dữ liệu trên Trang Trắng có lấy từ thông tin cá nhân riêng tư nào không?

Chúng thôi không thu thập bất kì thông tin cá nhân nào của người sử dụng.

Thông tin về Trang Trắng thay đổi bao lâu một lần?

Thông tin trên trang web của chúng tôi luôn được cập nhật. Hàng ngày, chúng tôi nhận được nhận xét, báo cáo do người dùng đóng góp và dữ liệu về các cuộc gọi hoặc tin nhắn mà số điện thoại đã thực hiện. Hệ thống AI của chúng tôi phân tích các báo cáo và dữ liệu đó để xác định các số điện thoại lừa đảo, số ảo...

Thông tin nào là công khai và thông tin nào là riêng tư?

Trong khi duyệt trang web, chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ IP của bạn (địa chỉ này có thể cho chúng tôi biết được tỉnh hoặc thành phố mà bạn đang ở, dữ liệu này không đủ để chúng tôi biết chính xác vị trí của bạn) khi bạn báo cáo một số điện thoại. Báo cáo của bạn sẽ được hiển thị công khai.

Để biết thêm thông tin về Chính sách Bảo mật trên trang web của chúng tôi, vui lòng xem Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Làm cách nào để xóa số điện thoại của tôi?

Chúng tôi hiểu rằng trong một số trường hợp nhất định, bạn muốn chọn không tham gia dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn xóa thông tin của mình, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại trang Liên hệ với chúng tôi hoặc gửi e-mail đến địa chỉ hộp thư của chúng tôi lienhe@trangtrang.com.

Tôi có những lựa chọn nào nếu tôi không đồng ý với nhận xét hoặc báo cáo của người dùng khác?

Đừng lo lắng! Vui lòng gửi cho chúng tôi e-mail tới lienhe@trangtrang.com để gửi yêu cầu xóa nhận xét hoặc báo cáo của người dùng khác và lý do vì sao nên xóa báo cáo đó. Bạn có thể cũng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại trang Liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có thể từ chối các yêu cầu không hợp lý, bao gồm cả những yêu cầu cực kỳ phi thực tế, có thể đòi hỏi nỗ lực kỹ thuật không tương xứng hoặc có thể khiến chúng tôi gặp rủi ro trong hoạt động.

Tại sao báo cáo của tôi không hiển thị?

Trước khi bất kỳ nhận xét hoặc báo cáo được đăng, chúng phải được Trang Trắng phê duyệt và thông qua một số quy tắc:

Tại sao tôi nên sử dụng các dịch vụ của Trang Trắng?

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân để Trang Trắng trở thành một cộng đồng an toàn. Bạn luôn được bảo vệ bởi dịch vụ Trang Trắng với tư cách Ẩn danh.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào khác. Đừng ngần ngại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang Liên hệ với chúng tôi.