Trang Trắng

Trang Trắng

Danh bạ Điện thoại Việt Nam

Trang Trắng là một dịch vụ miễn phí và giúp người dùng tìm ra thông tin của bất kỳ ai từ số điện thoại cố định và cả số điện thoại di động. Ngoài ra, bằng cách sử dụng dịch vụ của Trang Trắng, người dùng cũng biết số nào là ID người gọi giả mạo thường được những kẻ lừa đảo sử dụng.

Với các đánh giá và báo cáo từ những người sử dụng dịch vụ, Trang Trắng cung cấp cho người dùng kinh nghiệm của mọi người để giúp họ nhận biết số nào là lừa đảo và số nào là an toàn.

Làm thế nào để sử dụng Danh bạ Điện thoại Việt Nam?

Thật đơn giản! Hãy bắt đầu tra cứu bằng cách nhập đầy đủ số điện thoại (bao gồm các mã vùng) vào ô tra cứu ở phía trên và nhấn Enter.

Tại sao số điện thoại của tôi được liệt kê?

Thông tin trên Danh bạ Điện thoại Việt Nam được lấy nguồn từ các hồ sơ công khai trên mạng internet do đó tất cả thông tin có sẵn trên trang web này đều hiện đã có sẵn trực tuyến. Chúng tôi hiểu rằng trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể muốn chọn không tham gia dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn xóa thông tin của mình, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi tại trang Liên Hệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đánh giá hoặc báo cáo sai sự thật về số của tôi?

Đừng lo lắng! Vui lòng gửi cho chúng tôi e-mail tới lienhe@trangtrang.com và cho chúng tôi biết số điện thoại của bạn hoặc bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu tại trang Liên Hệ. Chúng tôi sẽ gõ bỏ nó ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

Quyền riêng tư trực tuyến của tôi có được bảo vệ không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi quan tâm đến quyền riêng tư của bạn nên chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Khi sử dụng dịch vụ của Trang Trắng, bạn luôn luôn được sử dụng với tư cách Ẩn Danh.