Trang Trắng

Giới thiệu

Giới thiệu

Sự đổi mới tiến tới tương lai

Khi Trang Trắng được thành lập vào năm 2016, Trang Trắng là một dịch vụ miễn phí để tìm kiếm thông tin về số điện thoại tại Việt Nam để tra cứu xem ai đã gọi cho bạn. Sau vài năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng việc bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cần được tôn trọng. Do đó, chúng tôi không còn tiết lộ thông tin cá nhân (chẳng hạn như tên và địa chỉ) của chủ sở hữu điện thoại kể từ năm 2020.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tra cứu thông tin số điện thoại vẫn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, người dùng không còn tìm kiếm thông tin cá nhân của số điện thoại, họ tra cứu số điện thoại để xem số mà họ vừa nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn có phải là số điện thoại của những kẻ lừa đảo hay không.

Do đó, Trang Trắng hiện nay là một cộng đồng để người dùng nhận xét, báo cáo số điện thoại của những kẻ lừa đảo. Các báo cáo đã giúp nhiều người dùng khác nhận ra ai đã gọi cho họ, giúp họ dễ dàng biết được số điện thoại nào được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo. Người dùng nhận được cuộc gọi lừa đảo hoặc tin nhắn văn bản lừa đảo sẽ có thể biết cách tự bảo vệ bản thân khỏi những kẻ lừa đảo.

Dù không tiết lộ thông tin cá nhân của chủ sở hữu điện thoại nhưng Trang Trắng vẫn cho phép người dùng tra cứu số điện thoại để biết ai đã gọi và xem thông tin của doanh nghiệp sở hữu số điện thoại đó như tên doanh nghiệp, mô tả ngắn gọn, số lượt đánh giá, địa chỉ, loại hình. của dịch vụ... Xin lưu ý rằng bất kỳ thông tin nào thu được từ Trang Trắng có thể không chính xác, và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thông tin đó.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Trang Trắng miễn phí. Không có giới hạn thời gian và không có chi phí phát sinh.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn vì sự đóng góp cho cộng đồng.

Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn tìm thấy những gì bạn cần tìm kiếm trên Trang Trắng.

Tìm kiếm Ai đã gọi?
Danh bạ Điện thoại
Giới thiệu Trang Trắng
Lịch sử

Sự phát triển của Trang Trắng

2016

Trang Trắng được thành lập. Khi đó, Trang Trắng là một dịch vụ miễn phí phục vụ việc tìm kiếm thông tin của số điện thoại tại Việt Nam.

2016 - 2019

Người dùng liên tục gửi nhận xét, báo cáo, đánh giá và bình luận về các số điện thoại lừa đảo. Các báo cáo này đã giúp những người dùng khác biết được ai đã gọi và họ sẽ dễ dàng nhận ra số điện thoại nào được những kẻ lừa đảo sử dụng.

2020

Chúng tôi nhận ra rằng việc bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cần được tôn trọng. Do đó, chúng tôi không còn tiết lộ thông tin cá nhân. Trang Trắng trở thành một cộng đồng để người dùng báo cáo số điện thoại của những kẻ lừa đảo.

2020 - 2021

Trang Trắng tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều nhận xét, báo cáo, đánh giá và bình luận do người dùng đóng góp.

2022

Trang Trắng có giao diện mới và áp dụng Trí tuệ nhân tạo để xử lý các báo cáo và thông tin nhằm giúp phát hiện các số điện thoại lừa đảo sớm hơn và chính xác hơn.